Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Thủ thuật trang điểm này rất nguy hiểm và không nên sao chép

Thảo luận trong 'Chợ Tin Rao Tổng Hợp' bắt đầu bởi chanchancom, 19/3/23 lúc 16:42.

 1. chanchancom

  chanchancom New Member

  Tham gia ngày:
  13/2/23
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nổi lên trên TikTok, kỹ thuật dùng chì kẻ môi cho mắt này thực sự nguy hiểm và nên bị cấm, hãy tìm hiểu lý do tại sao.
  Nếu mạng xã hội TikTok đôi khi là một công cụ thú vị với đầy những mẹo trang điểm và làm đẹp ấn tượng, thì không phải cái gì cũng tốt để tận dụng  ! Nếu chúng tôi đã chỉ cho bạn cách sử dụng phấn má hồng này hoặc cách làm những lọn tóc xoăn của bạn bằng một cái bát , thì cũng có những mẹo TikTok không được sao chép và có vẻ như có một mẹo mới để thêm vào danh sách!
  Theo nghệ sĩ trang điểm Sabrina Walsh, kỹ thuật trang điểm này bao gồm việc sử dụng chì kẻ môi để tạo mắt khói . Tại sao điều này không nên được thực hiện? Chúng tôi nói với bạn tất cả mọi thứ.
  Tại sao không sử dụng chì kẻ môi của cô ấy trên mắt?
  Trên TikTok của cô ấy, chuyên gia trang điểm thoa chì kẻ môi màu nâu lên mí mắt của cô ấy, sau đó trộn sản phẩm bằng cọ của cô ấy, trước khi thêm phấn tạo khối bên ngoài mí mắt của cô ấy để đánh dấu phần hõm. Nếu kết quả thực sự mang lại một đôi mắt khói nhẹ và đẹp , đừng đầu hàng trước sự cám dỗ  !
  Để làm gì ? Bởi vì chì kẻ môi, đúng như tên gọi của nó, chỉ được sử dụng trên miệng của bạn . Đầu tiên, bạn nên biết rằng các thành phần và sắc tố được sử dụng cho chì kẻ môi quá khắc nghiệt đối với mí mắt của bạn và có thể gây dị ứng và sưng mắt. Ngoài ra, nếu bút chì đã được sử dụng trên môi của bạn, thì nó đã hút tất cả vi khuẩn có ở đó . Bằng cách sử dụng chì kẻ môi trên mắt, bạn sẽ gửi tất cả vi khuẩn trong miệng vào đó và rủi ro cũng không ít! Thật vậy, một bệnh nhiễm trùng mắt có thể ảnh hưởng đến bạn trong thời gian ngắn, nhưng cũng có thể về lâu dài, bằng cách làm hỏng thị lực của bạn vĩnh viễn.. Do đó, để trang điểm cho đôi mắt của bạn , chúng tôi sử dụng bút chì, bóng và các sản phẩm khác được thiết kế đặc biệt cho chúng.
  Xem thêm: làm mờ vết thâm
  Xem thêm: cách sử dụng mặt nạ collagen
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2