Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Tây Ban Nha chuẩn bị cho ngày khai thuế với các nhà giao dịch tiền điện tử trong tầm nhìn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi lynlyn, 11/6/21 lúc 11:00.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  https://santienaototnhat.com/
  Tây Ban Nha gần tới ngày rút cuộc để công dân của mình nộp Con số thuế và năm nay các nhà đàm phán tiền điện tử đang trong tầm ngắm của cơ thuế quan. Bất kỳ nhà thương lượng nào mang tới doanh thu sau lúc bán tiền điện tử theo tỷ giá tiền ảo hôm nay đều phải nộp thuế và trả phần trăm hoạt động. Tuy thế, nhiều nhà đàm phán mới vẫn không vững chắc về các gì cần phải làm.

  [​IMG]

  Cơ thuế quan của Tây Ban Nha chuẩn bị để nhắm mục đích đến những nhà thương lượng tiền điện tử
  Tây Ban Nha sắp hết thời hạn được quy định để khai báo thuế. Năm nay, những cơ thuế quan đặc thù tụ họp vào những nhà thương lượng tiền điện tử do sự vững mạnh nổi bật của ngành nghề. Theo các Con số địa phương, 7,5 triệu công dân Tây Ban Nha đã tham dự vào thế giới tiền điện tử. Ngoài ra, khoảng 60% trong số họ đang dùng nó như một dụng cụ đầu tư.

  Theo pháp luật Tây Ban Nha, bất kỳ hoạt động đàm phán hoặc bán tiền điện tử nào đã đăng ký doanh thu đều phải được khai báo. Công dân Tây Ban Nha ko khai báo có thể bị phạt tiền. Mặc dầu thuế tiền điện tử trước đây ko quan yếu đối với cơ thuế quan, nhưng năm nay sẽ khác. Chính phủ Tây Ban Nha đang tăng giám sát và cơ thuế quan đã ban bố kế hoạch giảm thiểu việc trốn thuế can dự tới tiền điện tử trong năm nay.

  Cơ quan thuế hiện sẽ đề xuất dữ liệu đàm phán từ những sàn phân phối có hội sở tại Tây Ban Nha để tiến công một cách có hệ thống những nhà đàm phán không nộp thuế của họ. Không chỉ có thế, chính phủ Tây Ban Nha đang sửa đổi luật chống ăn gian để buộc các người điều hành bên thứ ba sản xuất dữ liệu về quý khách của họ. Trong khi sửa đổi này vẫn đang được tiến hành, nó thể hiện lập trường của chính phủ lâu dài gần.

  thời kì nộp giấy tờ quyết toán thuế vào ngày 30 tháng 6 tới, giả dụ kê khai trễ sẽ phải nộp phí phạt.

  [​IMG]


  Thiếu kinh nghiệm chung và thiếu dụng cụ
  Bất chấp việc giám sát được cải thiện và các chiến dịch giáo dục, hầu hết các thương lái Tây Ban Nha vẫn không biết phải làm gì lúc khai thuế. Rộng rãi người mới làm quen với các môi trường này và ko có khuôn khổ luật thuế và các điều ấy. Điều này có khả năng tạo ra một kịch bản mà hồ hết những nhà thương lượng tiền điện tử sẽ phải thanh toán phạt thuế lâu dài.

  Và đa dạng người biết về các loại thuế này lại thiếu phương tiện để Con số. Các nhà giao dịch trung bình thực hiện hàng trăm hoạt động trong một tháng. Hồ hết các doanh nhân không nộp và buộc phải các hoạt động này cho một Thống kê thuế. Tuy vậy, có một phần mềm có thể tương trợ những nhà đàm phán trong hành trình này.

  Kế toán đang khuyên các nhà đàm phán sử dụng những dụng cụ phần mềm này để giảm bớt công tác phức tạp này. Tuy nhiên, các chuyên gia ước tính phần nhiều các thương lượng sẽ không kê khai thuế những đồng coin sắp lên sàn 2021 do thiếu hiểu biết.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2