Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Sumitomo ra mắt dòng phay NC gắn mảnh rse – mảnh cắt tròn độ cứng cao, hiệu suất cao

Thảo luận trong 'Chợ Tin Rao Tổng Hợp' bắt đầu bởi vannamvu, 28/1/23.

 1. vannamvu

  vannamvu Member

  Tham gia ngày:
  15/6/21
  Bài viết:
  312
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sumitomo ra mắt dòng phay NC gắn mảnh rse – mảnh cắt tròn độ cứng cao, hiệu suất cao
  tiết kiệm giá tiền sở hữu dao phay ngón & khoan ez line của Hpmt
  Dao phay ngón và mũi khoan EZ LINE là dòng công cụ cắt carbide của Hpmt với chi phí tốt hơn, https://machineshop.vn/bao-gia-may-phay-cnc/ giúp bạn ít chi phí chi phí đầu cơ cho dụng cụ cắt mà vẫn bảo đảm chất lượng và năng suất gia công.
  Dòng công cụ cắt carbide EZ Line bao gồm dao phay ngón 4 lưỡi cắt và mũi khoan 2 lưỡi cắt có rộng rãi tuyến phố kính khác nhau. những dao phay NC và mũi khoan dòng sản phẩm này của Hpmt đáp ứng gia công trên phổ biến loại vật liệu mang độ cứng thấp tới làng nhàng dưới 35HRC.
  Dòng mũi phay NC EZ Line sở hữu mẫu mã DP/DH giúp giảm tiếng ồn nói chung trong công đoạn gia công và thiết kế Gash Land giúp nâng cao cường công năng kiểm soát an ninh cạnh cắt. Dòng mũi khoan EZ Line mang ngoại hình thông minh tăng tuổi thọ công cụ, rãnh thoát phoi rộng thoát phoi hiệu quả, khoan trơn tru. Cả hai dòng công cụ cắt này đều sở hữu lớp phủ cao cấp chống mài mòn và chịu nhiệt thấp.
  [​IMG]
  Dòng dao phay NC ngón Optimum Torus 919
  Dòng sản phẩm dao phay ngón Optimum Torus 919 của Hpmt phù hợp cho nhiều vận dụng phay trên phổ biến loại vật liệu khác nhau.
  kiểu dáng logic của những lưỡi dao và rãnh thoát phoi trên dòng dao phay CNC ngón Optimum Torus 919 mang lại độ ổn định cao khi gia công phay, giảm rung động, tối đa hóa công suất, gia công tốc độ cao, cải thiện độ hoàn thiện bề mặt phôi.
  Lớp phủ cao cấp trên dòng dao phay CNC này của Hpmt cũng giúp nâng cao tuổi thọ, chống mài mòn và đứt gãy khá ấn tượng khi gia công trên đa dạng loại nguyên liệu khác nhau.
  nhìn thêm video về dòng dao phay ngón Optimum Torus 919 tại phía dưới. Cả nhà cũng với thể xem đa dạng thông báo hơn về dòng dao phay NC ngón Optimum của Hpmt tại đây.
  Dòng dao phay ngón SE60X
  SE60X là dòng dao phay ngón năng suất cao của Hpmt đáp ứng những ứng dụng phay NC tốc độ cao trên các nguyên liệu sở hữu độ cứng trong khoảng 53 HRC tới 68 HRC, là dòng dao phay xuất sắc cho gia công khuôn.
  Dòng dao phay CNC ngón SE60X được chế tạo mang nguyên liệu mới cộng ngoại hình tối ưu hơn, giúp kéo dài tuổi thọ lên nơi 50% so có các dao phay CNC thường nhật. https://machineshop.vn/may-phay-cnc-va-cach-su-dung-ma-lenh-lap-trinh/ Nó cũng gây khá ấn tượng sở hữu tác dụng chống rung động và nâng cao chất lượng của bề mặt gia công.
  lựa chọn SE60X để tăng công suất và chất lượng gia công. Cả nhà mang thể xem thêm thông báo của dòng mũi phay CNC này ở đây.
  Dòng mũi phay ren Thread Mill
  Dòng mũi phay CNC ren của Hpmt đáp ứng độ chính xác cao của kích thước, cải thiện bề mặt gia công, chỉ một lần chạy sở hữu thể tạo được ren như mong muốn, ren trái và buộc phải được tạo ra với cùng một công cụ, thích hợp mang các nguyên liệu mang độ cứng lên tới 62 HRC.
  Đáp ứng cho phổ biến kích tấc ren khác nhau, đây chắc chắn là dòng dao phay ren tuyệt vời dành cho bạn bởi đa dạng ưu điểm thu hút. Anh chị em với thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2