Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Soikeo.info cập nhật: Liên đoàn MMA TP.HCM được thành lập

Thảo luận trong 'Chợ Tin Rao Tổng Hợp' bắt đầu bởi tiensinh0707, 22/9/22.

 1. tiensinh0707

  tiensinh0707 Member

  Tham gia ngày:
  13/1/22
  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xem thêm: Soi Kèo Số 1
  Sự ra đời của Liên đoàn Võ tổng hợp (MMA) TP.HCM hứa hẹn sẽ là bước chuyển mình quan trọng trong việc xây dựng, định hướng phong trào võ thuật vốn đã có nền tảng sẵn ở TP.HCM.
  · HLV Singapore nói điều ngược với ý thầy Park, tiết lộ kỷ niệm ở Nhật Bản cùng Công Phượng

  · HLV Shin Tae-yong “chạy xô” sau khi lần đầu thắng bóng đá Việt Nam

  · Báo Trung Quốc nói điều tích cực về U20 Việt Nam, khen "ngựa ô mới" của bóng đá Đông Nam Á


  Đại hội đại biểu thành lập Liên đoàn Võ tổng hợp TP.HCM (Ho Chi Minh City Mixed Martial Arts Federation - HMMAF) được tổ chức theo quyết định số 2561/QĐ-UBND ngày 29-7-2022 của chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM.

  Đại hội tổ chức hôm 15-9 và với sự nhất trí tuyệt đối của các thành viên, đại hội đã bầu ra ban chấp hành với 15 ủy viên, dưới sự chứng kiến của các đại diện từ Ủy ban nhân dân, Sở Nội vụ và Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM, cùng nhiều cán bộ từ các liên đoàn võ thuật tại địa phương và Liên đoàn Võ thuật tổng hợp Việt Nam (VMMAF).

  Theo đó, ông Lưu Tú Bảo (giám đốc Trung tâm Saigon Sport Club) được bầu làm chủ tịch Liên đoàn Võ tổng hợp TP.HCM nhiệm kỳ I (2022 - 2027). Với phương châm "võ thuật như một phần cuộc sống", ông Lưu Tú Bảo bày tỏ sự quyết tâm xây dựng nền tảng tốt nhất để phát triển nền võ thuật nước nhà, mang vinh quang về cho đất nước.

  · HLV Shin Tae-yong “chạy xô” sau khi lần đầu thắng bóng đá Việt Nam
  "Chúng tôi nhận thấy đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm mà đại hội và các hội viên đã tin tưởng giao phó. Tôi xin hứa sẽ cùng với các đại biểu trong Ban chấp hành liên đoàn luôn đoàn kết, nhất trí, tận tâm, huy động tối đa nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân để phát triển phong trào và phát triển liên đoàn", ông Lưu Tú Bảo cho biết.

  Sự ra đời của Liên đoàn Võ tổng hợp TP.HCM là cơ sở để thúc đẩy phong trào phát triển ngày một mạnh mẽ, nâng cao sức khỏe đời sống nhân dân, đáp ứng nhu cầu tập luyện, giải trí của các tầng lớp nhân dân trong xã hội, nâng cao vị thế thành tích của nền võ thuật thành phố nói chung và môn võ tổng hợp thành phố nói riêng trên các đấu trường trong nước và quốc tế.

  MU chuẩn bị “phá két” đón hậu bối ở Bồ Đào Nha về thế chỗ Ronaldo
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2