Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Quy trình thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi mpiekut76, 21/5/23.

Tags:
 1. mpiekut76

  mpiekut76 New Member

  Tham gia ngày:
  7/5/23
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  https://cf68.dev/
  Thiết kế nội thất khách sạn là công việc không hề đơn giản và cần được đầu tư công phu với quá trình thực hiện khoa học, chuẩn xác. Thiết kế nội thất khách sạn là công việc mà các kiến trúc sư thiết kế vừa phải tạo một không gian rộng lớn mang tính tổng thể, có tầm bao quát, lại vừa phải tạo được cảm giác gần gũi, thân thuộc cho khách hàng.

  Công việc thiết kế thi công khách sạn không thể mang tính cá nhân hoặc theo một gu thẩm mỹ cá biệt nào, bởi đây là không gian mang tính cộng đồng, phải đáp ứng thị hiếu của số đông. Cùng với sự phát triển theo nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, việc thiết kế nội thất khách sạn trở nên quan trọng hơn trong quá trình đầu tư, xây dựng khách sạn, mang tính quyết định về bản sắc thương hiệu nhiều hơn so với các yếu tố khác.

  Ngoài việc thiết kế đẹp, còn cần phải cân bằng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng ở các tầng lớp khác nhau. Để có được một mẫu thiết kế khách sạn chất lượng, các kts luôn phải quan tâm và lưu ý đến những bước nhỏ trong quy trình thiết kế nội thất khách sạn
  [​IMG]
  Tại sao cần thiết kế nội thất khách sạn
  Thiết kế nội thất khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, sắp xếp đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn. Chính vì vậy, để thu hút được du khách đến với khách sạn, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết kế nội thất khách sạn cũng là hạng mục cực kỳ quan trọng quyết định tới sự lựa chọn của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Quy trình thiết kế nội thất khách sạn
  - Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thực tế

  - Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc kích thước cụ thể

  - Lên ý tưởng thiết kế

  - Triển khai bản vẽ mặt bằng tổng thể

  - Lên phối cảnh bản vẽ 3d

  - Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.

  - Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho khách hàng.

  Trao đổi với khách hàng
  Bước đầu tiên trong quá trình thiết kế nội thất khách sạn đó là việc trao đổi thông tin cụ thể với khách hàng để từ đó kts có thể nắm rõ được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng trong bản thiết kế. Các thông tin chi tiết bao gồm phong cách thiết kế, bố trí không gian nội thất tối ưu, lựa chọn vật liệu, mức kinh phí đầu tư của khách hàng,…

  Khảo sát mặt bằng hiện trạng
  Sau khi hiểu rõ về nhu cầu và mong muốn của cả 2 phía, kts sẽ dành thời gian để khảo sát mặt bằng hiện trạng công trình, tìm hiểu về địa hình địa thế và các vấn đề liên quan xung quanh công trình. Đồng thời tiến hành đo đạc diện tích đất cụ thể, chụp ảnh hiện trang, nắm các thông số cần thiết để làm dữ liệu cho quá trình thiết kế.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2