Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Núi Olympus ở đâu? Vùng đất thần thoại gắn liền với các vị thần

Thảo luận trong 'Chợ Tin Rao Tổng Hợp' bắt đầu bởi anbvietnam, 29/6/22.

 1. anbvietnam

  anbvietnam Member

  Tham gia ngày:
  14/5/22
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Núi Olympus ở đâu? Vì sao vùng đất này lại gắn liền có các vị thần. Hãy cùng ANB Tìm hiểu sâu hơn về ngọn núi lừng danh thế giới này nhé.
  Núi Olympus ở đâu?
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của các vị thần, có bao lăm vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Hình ảnh ngọn núi Olympus
  Để tư vấn cho Các bạn Núi Olympus ở đâu? ANB xin gửi đến Anh chị em 1 số thông báo dưới đây.
  Olympus là tên của 1 dãy núi sở hữu đỉnh cao nhất Hy Lạp sở hữu độ cao 2.917m so có mực nước biển và nằm ở giữa 2 miền Macedonia và Thessaly thuộc phía Bắc ở Hy Lạp. Nó là một trong các ngọn núi cao nhất Châu Âu vì con đường chân núi nằm tất cả ngang có mực nước biển khi tính theo độ cao trong khoảng chân đến đỉnh.
  Núi Olympus bao gồm những hẻm núi sâu với hơn mười đỉnh núi trẻ số đông trong số đó với ngọn còn cao hơn hai.000 mét. Chính những đỉnh núi đá ở vùng trọng điểm đầy đủ thẳng đứng mới là điểm chính gây ấn tượng cho du khách.
  Núi Olympus thuộc vườn đất nước Olympus và cũng là vườn đất nước trước tiên của Hy Lạp được công nhận vào năm 1938. Mục đích của vườn quốc gia này chính là bảo tàng vĩnh cửu môi trường bỗng dưng của khu vực bao gồm cả hệ thực vật, động vật hoang dã, cảnh quan ngẫu nhiên. Khu vực núi có khoảng 32 loài thú, 108 loài chim cộng phổ quát loài bò sát và côn trùng.
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của những vị thần, có bao lăm vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Ngọn núi linh thiêng nổi tiếng mang các câu chuyện thần thoại
  Olympus còn là ngọn núi khôn thiêng nổi tiếng nhất thế giới và được coi là nơi ở của các vị thần. Đỉnh Mytikas của ngọn núi được biết tới như là đền Pantheon của người Hy Lạp cổ đại và là nơi những thần họp bàn vấn đề quan yếu. Ngọn núi này hàng năm vẫn với hầu hết người khiến visa Hy Lạp để được chinh phục đỉnh núi cao nhất đất nước này.
  các vị thần trên đỉnh Olympus
  Thần Zeus
  Zeus là con của thần Kronos và nữ thần Rhea, trong cuộc đấu mang những Titan, Zeus đã đánh bại được và được tôn khiến cho thủ lĩnh của các vị thần. Thần Zeus mang sức mạnh của sấm sét và biểu tượng của ngài là tia sét, đại bàng, cây sồi, quyền trượng và dòng cân. Thần Zeus là em và là chồng của nữ thần Hera nhưng do bản tính nguyệt hoa nên ông mang đa số người yêu và là cha của nhiều vị thần, anh hùng và con người.
  Nữ thần Hera
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của những vị thần, với bao lăm vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Thần Hera và thần Zeus
  Hera là nữ thần của hôn nhân và gia đình với biểu tượng là con công, con bò loại, vương mồm và quyền trượng. Chính vì là thần hôn nhân và gia đình nhưng cuộc hôn nhân của thần Hera và thần Zeus không mấy hạnh phúc vì thói hoa nguyệt của Zeus. Nàng hay ghen tuông và luôn tìm cách thức báo oán tình nhân và con riêng của chồng.
  Thần biển cả Poseidon
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của các vị thần, sở hữu bao nhiêu vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  biểu trưng cây đinh ba của thần Poseidon
  Thần Poseidon là vị thần quyền năng chỉ xếp sau thần Zeus. Biểu tượng của ông gắn liền mang cây đinh ba mang sức mạnh của biển cả và động đất. Thần Poseidon không thường xuyên xuất hiện trên đỉnh Olympus mà ngài thường sống trong lâu đài tuyệt đẹp dưới đáy biển.
  Nữ thần Athena
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của các vị thần, mang bao lăm vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Nữ thần Athena thông minh và quả cảm
  Athena là đứa con gái được thần Zeus yêu quý nhất. Nữ thần Athena là 1 cô gái sáng tạo và dũng mãnh. Nàng cũng trợ giúp phần đông cho các anh hùng trong các cuộc hành trình đánh bại quái vật. Athena là vị thần bảo hộ cho thủ đô Athens của Hy Lạp và tên gọi Athens cũng được lấy trong khoảng tên của nàng.
  Thần Apollo
  Apollo là thần ánh sáng và âm nhạc và là con của thần Zeus có Leto. Đây là vị thần sở hữu đa dạng hào kiệt nhất bao gồm âm nhạc, nghệ thuật và là một thợ săn cừ khôi. Tục truyền rằng, Apollo đã phải lòng 1 cô gái nhưng ko được chấp nhận. Lúc Apollo ôm cô gái thì nàng đã cầu xin được biến thành cây nguyệt quế để giữ giàng đức hạnh của mình. Hình ảnh nguyệt quế gắn liền mang thần Apollo kể từ đấy.
  Nữ thần mặt trăng Artemis
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của các vị thần, sở hữu bao nhiêu vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Nữ thần song sinh có thần Apollo
  Artemis là trinh nữ và là nữ thần mặt trăng và săn bắn. Nàng là em gái song sinh của thần Apollo mang tượng trưng cây cung, mặt trăng và con nai.
  Thần chiến tranh Ares
  Ares là con của thần Zeus mang Hera nhưng do mang tính bí quyết hung hăng của mình nên thần Zeus tỏ vẻ ko thích Ares và cũng bị đông đảo những vị thần khinh thường.
  Nữ diệu huyền yêu Aphrodite
  núi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của những vị thần, có bao nhiêu vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  Hình ảnh nữ huyền diệu yêu
  Aphrodite là nữ thần hiệu yêu, sắc đẹp và dục vẳng sở hữu biểu trưng là nhân tình câu, chim chóc, táo, ong, thiên nga và hoa hồng. Nàng là nữ thần cuốn hút nhất nhưng lại cưới thần thợ rèn và chính vì đó, nàng đã có người thương bên ngoài là thần Ares.
  Thần thợ rèn Hephaestus
  Đây là thần thợ rèn và thợ tay chân những dòng khí giới của những vị thần và anh hùng Hy Lạp. Tuy mang bề ngoài xấu xí nhất trong 12 vị thần nhưng ông lại là 1 người nhân kiệt và túa vát.
  Thần đưa tin Hermes
  Hình ảnh của vị thần này rất trẻ và là bảo hộ cho những hoạt động thương nghiệp, du lịch và đánh cắp, người dẫn các con phố cho những vong hồn xuống âm phủ. Biểu trưng thần Hermes chính là cây quyền trượng, mũ và đôi dép mang cánh.
  Nữ thần Demeter
  Nàng là nữ thần nông nghiệp bảo hộ cho mùa màng và là một trong số những nhân tình của Zeus và với mang Zeus 1 người con gái tên là Persephone. Persephone sau này đã trở nên vợ của thần địa ngục Hades.
  Thần bếp lửanúi olympus, olympus ở đâu, olympus, đỉnh núi olympus, núi olympus hy lạp, núi của các vị thần, với bao nhiêu vị thần trên đỉnh olympus, 12 vị thần trên đỉnh olympus, núi olympus ở đâu
  [​IMG]
  Thần bếp lửa với tấm lòng nhân hậu
  Vị thần chung cuộc mà ANB xin san sớt đó là nữ thần bếp lửa Hestia và là em gái của thần Zeus. Nàng là nữ thần dịu dàng và đôn hậu và nhiệm vụ của nàng là đảm bảo những lò sưởi trên đỉnh Olympus luôn cháy. Tượng trưng của nàng là ngọn lửa.
  Cảm ơn Cả nhà đã quan tâm và theo dõi.
  nguồn : https://anbvietnam.vn/tin-tuc-hy-lap/nui-olympus-o-dau.html
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2