Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Nhiệt ẩm kế tự ghi là gì? Chức năng của nhiệt ẩm kế tự ghi

Thảo luận trong 'Chợ Tin Rao Tổng Hợp' bắt đầu bởi tktech222, 25/11/22.

 1. tktech222

  tktech222 New Member

  Tham gia ngày:
  21/11/22
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
  Web:
  https://tktech.vn/
  Nhiệt ẩm kế dạng tự ghi đó chính là thiết bị đo và xác định các đối tượng như: nhiệt độ, độ ẩm có trong môi trường không khí. Thông thường, các dạng máy có chức năng tự ghi cho phép tự kiểm tra và ghi lại các kết quả đo, đặc biệt quan trọng, chỉ ra chỉ con số trên screen giúp người dùng dữ thế chủ động hơn trong công tác theo dõi và kiểm soát.

  các loại phổ cập như:

  Nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6: có hai cảm biến độ ẩm và độ ẩm nhanh nhạy, cho thành tựu đo chính hãng trong thời gian nhanh gọn.

  thiết bị tự ghi độ ẩm độ ẩm Testo 175-H1: cung ứng kết quả có độ chính xác cao. Tố chất lưu trữ tài liệu lên đến mức 1 triệu giá cả đo và có tính bảo mật thông tin rất to lớn.

  Chức năng của nhiệt ẩm kế tự ghi
  [​IMG]
  Chức năng của nhiệt ẩm kế tự ghi chính là dùng để đo độ ẩm. Thiết bị này được hỗ trợ đo dải độ ẩm rất lớn từ – 40 ~ 85oC ; ± 1.0oC.

  ngoài các nhiệt ẩm kế tự ghi còn được dùng để đo độ ẩm lớn, cho người sử dụng có thể thoải mái theo dõi nhiệt độ từ những nơi lạnh nhất như kho đông lạnh.

  Nhiệt ẩm kế tự ghi mang về nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vì nó có thể ghi kiết xuất dữ liệu độ ẩm và nhiệt độ ra ngoài máy tính cho người sử dụng có thể Quan sát thuận tiện.

  Cách sử dụng nhiệt ẩm kế tự ghi
  [​IMG]
  Cách sử dụng nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6 khá đơn giản bất kì người dùng nào cũng tồn tại thể triển khai được.

  Bước 1: Bạn cắm các cảm biến rời vào đầu cảm biến của nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6.

  Bước 2: Ấn nút nguồn để bắt đầu khởi động nhiệt ẩm kế tự ghi

  Bước 3: Bạn đọc các thành tích thu được trên màn hình đo

  Bước 4: Cắm dây liên kết USB vào cổng USB trên máy tính

  Bước 5: Bạn vận chuyển phần mềm Elitech GSP 6 về máy vi tính và cài đặt

  Bước 6: Bật phần mềm lên rồi đồng bộ tài liệu thu được

  Bước 7: Phân tích tài liệu giải trình nếu như cần thiết

  Hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế là gì?
  [​IMG]
  Hiệu chuẩn máy đo độ ẩm chính là làm việc giúp cài đặt lại nhiệt ẩm kế để cho thiết bị đo này hoạt động chính hãng, đảm bảo tuổi thọ sau quá trình vận hành. Hiệu chuẩn thông thường được triển khai bởi thợ kỹ thuật tại các giữa trung tâm cam đoan, kiểm định chất lượng hàng hóa.

  ngoài ra, bạn có thể tự thực thi làm việc này, mặc dù vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn không nên tự tiến hành chính do nếu làm việc sai, rất có thể gây bong tróc, mất đảm bảo an toàn.

  Tại sao cần hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế tự ghi?
  [​IMG]
  nguyên do gì mà cần hiệu chuẩn nhiệt kế tự ghi? Câu trả lời chính là: Sau thời gian sử dụng, thiết bị có thể bị sai số hoặc gặp một số trục trặc dẫn đến làm giảm độ chính xác của thành tựu đo. Chính do lẽ đó mà việc hiệu chuẩn cần được thực hiện.

  ngoài các, thời gian hiệu chuẩn thông thường của thiết bị đo này là từ 6 tháng/ lần. Vấn đề này cùng theo đó giúp kiểm tra hiện trạng hoạt động giải trí của máy, bên gần đó giúp cài đặt lại máy để việc đo nhiệt độ, nhiệt độ môi trường được sáng suốt và tốt nhất.

  Xem thêm bài viết về Nhiệt kế hồng ngoại

  Hướng dẫn hiệu chuẩn nhiệt ẩm kế tự ghi
  trước hết, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra hoạt động của máy làm cho thiết bị vận hành bình thường. Và sau đó, kiểm tra đến độ sai con số khi hoạt động giải trí. Khi phát giác ra chênh lệch, triển khai hiệu chuẩn theo sở thích của bạn.

  Khi hiệu chuẩn, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh làm sao thiết bị có mức đo gần với các loại thiết bị hiệu chuẩn độ ẩm, độ ẩm để đảm bảo độ đích thị của phép đo. Mặc dù vậy, dựa vào các thành tích kiểm tra để có phương án thao tác hợp lí.

  Nhiệt ẩm kế tự ghi giá bao nhiêu?
  Nhiệt ẩm kế tự ghi báo giá bao nhiêu? Báo giá của nhiệt ẩm kế tự ghi Elitech GSP-6 được cung cấp trên thị trường tiêu dùng có mức giá khoảng tầm 1 triệu đồng, mức định giá có sự chênh lệch nhẹ giữa các nhà cung cấp và thời điểm phân phối. Chính do thế để mua được nhiệt ẩm kế tự ghi vừa có chất lượng cao vừa có giá rẻ nhất thì bạn phải tham khảo nhiều nhà sản xuất trước lúc mua.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2