Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Mỹ phải nắm lấy Bitcoin để chống lại “cuộc tấn công tài chính” của Trung Quốc

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi lynlyn, 9/4/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  271
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  https://ruby.vn/
  Anthony Pompliano cho biết giả dụ ko có sự cho phép thích hợp từ các nhà lập pháp, Bitcoin, giống như internet, có thể được dùng theo các cách có thể làm tổn hại tới sức mạnh của Hoa Kỳ. Theo Cointelegraph

  [​IMG]

  Xem thêm: sàn coinex

  Anthony Pompliano lập luận rằng Bitcoin có thể làm suy yếu đồng USD nếu Hoa Kỳ ko đóng vai trò chính trong việc bằng lòng nó.

  Phát biểu với CNBC vào ngày 8, đồng sáng lập Morgan Creek Digital theo dõi một cảnh báo trong khoảng nhà đầu tư Peter Thiel rằng Trung Quốc có thể sử dụng Bitcoin (BTC) để làm xói mòn quyền bá chủ đô la Mỹ.

  THIEL CẢNH BÁO VỀ MỐI đe DỌA BITCOIN
  Thiel đã nhắc trong một lần xuất hiện tại Hội thảo Nixon:

  Tại thời điểm này, tôi tự hỏi liệu Bitcoin mang tới coi là khí giới vốn đầu tư của Trung Quốc chống lại Mỹ hay ko. Nó ăn hiếp dọa tiền fiat, nhưng đặc thù đe dọa đồng USD.

  lúc được hỏi liệu đây có phải là một vấn đề tiềm tàng hay không, Pompliano đã chóng vánh chỉ ra rằng Thiel không hề là đối thủ của Bitcoin mà đúng hơn là nó, giống như internet, có thể gây ra các hậu quả hăng hái và tiêu cực cho Washington nếu như các nhà hoạch định chính sách đưa ra các quyết định thiếu nghĩ suy.


  “Tôi nghĩ những gì chúng ta phải hiểu là Bitcoin là một giao thức mở, phi tập trung”, Pompliano giảng giải cho phân đoạn “Squawk Box” của CNBC.

  rất nhiều mọi người trên toàn cầu đều có cơ hội sử dụng nó, giống như Internet. Và Chính vì vậy, chỉ vì tất cả các nước khác, có thể là đối thủ hoặc không đối đầu với Hoa Kỳ, sẽ sử dụng nó, điều ấy ko có tức là [Thiel] đang dùng một lập trường chống lại Bitcoin. Thực ra, nó hoàn toàn ngược lại.

  Bối cảnh pháp lý xung quanh Bitcoin ở Mỹ vẫn còn là một sự chắp vá, dù rằng một vài bang, đặc trưng là Wyoming và Florida, đang hăng hái mua cách trở thành thiên đàng cho việc áp dụng nó.

  “Tôi nghĩ những gì [Thiel] đang làm ở đây là anh đó đang nói – Hãy nhìn xem, có một cuộc cạnh tranh toàn cầu đang diễn ra ở đây và có những đất nước khác sẽ nỗ lực sử dụng điều này để cố gắng gây bất ổn hoặc tấn công nguồn vốn vào Hoa Kỳ”, Pompliano tiếp diễn.

  những gì chúng tôi cần là để Hoa Kỳ trở thành nhà lãnh đạo ở đây. Chúng tôi cần nắm lấy điều này, Như thế nên chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi dùng phương pháp này để tiếp diễn trở thành người dẫn đầu trên toàn cầu.

  ĐAU ĐẦU thân thuộc
  Sự để ý của nhà đầu cơ doanh nghiệp và bán lẻ đối với tiền điện tử tổng thể vẫn vượt bậc nhờ giá cao hơn trong năm nay.

  tuy nhiên, bên dưới các chuyển động đó, một câu chuyện riêng tiếp diễn diễn ra – một câu chuyện can dự tới những cuộc giành giật quyền lực, cụ thể là sức mạnh của mạng Bitcoin.

  Đọc thêm: phí giao dịch sàn coinbase

  Cái gọi là “chiến tranh hashrate” này vẫn có thể ảnh hưởng đến bất kỳ đất nước nào, đề cập cả các quốc gia bị Mỹ trừng trị trong các năm cách đây không lâu, chả hạn như Iran và Venezuela.

  khi mà đó, vị trí của Trung Quốc trong trò chơi khai thác Bitcoin đã lừng danh trong đa dạng năm, bất chấp lệnh cấm thương lượng và Dự án quần chúng tệ phương pháp số của ngân hàng trung ương.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2