Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Mua iPhone 13 bao lâu giao hàng

Thảo luận trong 'Chợ Tin Rao Tổng Hợp' bắt đầu bởi minhtuanmobile, 9/12/21.

 1. minhtuanmobile

  minhtuanmobile New Member

  Tham gia ngày:
  7/12/21
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nơi ở:
  43 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
  Web:
  https://minhtuanmobile.com/
  Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư được xem bởi AppleInsider, Sam Chatterjee của JP Morgan tuyên bố thời gian bán hàng cho dòng máy iPhone 13 đã mở rộng cho tất cả các mẫu. Điều này diễn ra sau ba tuần liên tiếp trong đó trình theo dõi tình trạng sẵn có sản phẩm iPhone của công ty cho thấy thời gian kiểm duyệt.

  Việc bán hàng mà phải để khách hàng chờ đợi lâu đó thật sự là một điều không hề muốn của đơn vị bán hàng.

  Nhu cầu mua iPhone 13

  [​IMG]

  Vào cuối tháng 11, nhu cầu iPhone ở Trung Quốc đã hồi sinh, một phần được thúc đẩy bởi sự gia tăng lớn trong các lô hàng điện thoại thông minh quốc tế từ mức trung bình trong lịch sử là 6.1 triệu lên 10.8 triệu.

  Theo như JPM viết: Sự gia tăng tổng hợp của thời gian giao hàng "cho thấy rằng nhu cầu đang tiếp tục duy trì ổn định và mạnh mẽ, trong khi việc cải thiện nguồn cung giúp kiểm soát thời gian giao hàng". Điều này rõ ràng là trái ngược với các báo cáo chỉ ra rằng nhu cầu sẽ giảm dần vào cuối năm 2021.

  JPM rất có thể đang đề cập đến một báo cáo của DigiTimes tuyên bố rằng Apple đang cắt giảm sản lượng vì nhu cầu chậm chạp. Trong tất cả các khả năng, báo cáo cuối cùng đó là sự giải thích về việc Apple tập trung lại sản xuất hàng năm vào các mẫu máy có nhu cầu hơn hoặc giảm tốc độ ngắn để đáp ứng một điểm yếu trong nguồn cung linh kiện, thay vì cắt giảm tổng thể về số lượng.

  JPM kỳ vọng sự kết hợp giữa "nhu cầu bán lẻ mạnh mẽ cũng như hàng tồn kho trên kênh thắt chặt" sẽ mang lại cho Apple doanh thu tốt hơn so với sự đồng thuận trong kết quả hàng quý sắp tới.

  Thời gian giao hàng iPhone 13 bao lâu?

  [​IMG]

  Việc giao hàng trễ đã diễn ra từ lúc iPhone 13 ra mắt. Trong tháng thứ 3( tháng 12), thời gian giao hàng cho iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max ở mức trung bình, các sản phẩm đã được rút ngắn thời gian giao hàng.Trong số các khu vực được theo dõi, Hoa Kỳ là nước duy nhất không thấy thời gian mở rộng, với iPhone không phải bản Pro ở mức ổn định trung bình 3 ngày trong khi bản Pro chuyển từ 19 ngày thành 13 ngày. Tại các cửa hàng, iPhone 13 và iPhone mini có sẵn để nhận trong ngày trong khi các mẫu Pro thì không, phải đặt trước một tuần.

  [​IMG]

  Việc kéo dài thời gian giao hàng ở Trung Quốc, Anh và Đức là những lý do chính khiến thời gian bán hàng trung bình nói chung tăng lên. Sự có sẵn của Trung Quốc trở nên tồi tệ nhất, với tính sẵn có của các mẫu không Pro tăng từ 0 ngày lên 7 ngày, 22 ngày lên 24 ngày đối với các mẫu Pro.

  Nếu bạn đang muốn mua iPhone 13 Series mà không muốn phải đợi quá lâu, tại Việt Nam một số cửa hàng vẫn luôn có sẵn sản phẩm iPhone 13 để cho bạn lựa chọn với nhiều ưu đãi khuyến mãi, hậu mãi tốt cho khách hàng và Minh Tuấn Mobile luôn là nơi để bạn trao trọn niềm tin.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2