Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
  1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
    --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
    + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
    Dismiss Notice

 Lucky88 đưa tin: Lập trường của MU về vụ đổi Martial lấy Kane

Thảo luận trong 'Chợ Tin Rao Tổng Hợp' bắt đầu bởi nhalucky, 28/1/23.

  1. nhalucky

    nhalucky Member

    Tham gia ngày:
    12/2/22
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Lập trường của chủ sở hữu Manchester United là Joel Glazer trong vụ chuyển nhượng đổi Anthony Martial lấy Harry Kane của Tottenham đã được làm sáng tỏ.

    Xem thêm: https://lucky88.top/news/detail/man...an-dinh-bong-da-28012023-dai-chien-cang-thang

    Manchester United được chuyên gia tư vấn thực hiện thương vụ chuyển nhượng tiền đạo của Tottenham và là đội trưởng đội tuyển Anh Harry Kane vào mùa hè này, với Antony Martial có thể đóng vai trò quan trọng.
    MU phá vỡ nguyên tắc vàng của Sir Alex Ferguson
    MU phá vỡ nguyên tắc vàng của Sir Alex Ferguson
    Erik ten Hag đã ký hợp đồng trở thành HLV của Manchester United vào mùa hè năm ngoái, nhưng động thái này đã phá vỡ một trong những nguyên tắc lớn nhất của Sir Alex Ferguson trong thời gian ông nắm quyền tại Old Trafford.
    Huyền thoại Arsenal Ian Wright kêu gọi Manchester United đổi Anthony Martial cộng thêm tiền mặt để lấy Harry Kane của Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Nhưng một kế hoạch như vậy có thể vấp phải sự phản đối từ Joel Glazer, chủ sở hữu đội chủ sân Old Trafford.
    Lập trường của MU về vụ đổi Martial lấy Kane ảnh 2
    Wout Weghorst chỉ là phương án trong ngắn hạn của MU. ẢNH: SKY SPORTS
    MU muốn mua một tiền đạo lâu dài vào mùa hè này, sau khi họ mượn thành công Wout Weghorst trong kỳ chuyển nhượng tháng giêng năm nay. Tuy nhiên, tiền đạo người Hà Lan chỉ là phương án trong ngắn hạn của HLV Erik Ten Hag sau sự ra đi của Cristiano Ronaldo.
    Trong khi đó, Harry Kane, người dành gần như toàn bộ sự nghiệp tại Tottenham sẽ hết hạn hợp đồng với CLB vào mùa hè năm 2024 và Tottenham có thể bán Kane để thu về một số tiền nhất định.
    Kane, 29 tuổi được cho là nằm trong danh sách rút gọn 3 tiền đạo mà United muốn ký hợp đồng vào mùa hè. Sự ngưỡng mộ của MU dành cho đội trưởng đội tuyển Anh là tuyệt đối.
    Lập trường của MU về vụ đổi Martial lấy Kane ảnh 3
    Kane là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. ẢNH: GETTY
    Nhưng việc Kane có đến Old Trafford được hay không hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn của Tottenham. Cần phải nhớ, Man City từng trả cho Tottenham hơn 100 triệu bảng Anh để mua Kane nhưng vẫn bị từ chối. Vì thế, Spurs chỉ để Kane ra đi nếu họ cảm thấy điều đó có lợi cho tất cả các bên.
    Nếu MU mua bất kỳ tiền đạo nào, nó sẽ báo hiệu kỷ nguyên 8 năm ở Old Trafford của Martial sẽ chấm dứt. Tiền đạo người Pháp có giai đoạn tiền mùa giải chơi rất hay dưới thời tân HLV Erik Ten Hag nhưng cũng như mọi khi, bước vào mùa giải là Martial lại gây thất vọng.
    Wright tin rằng việc MU đổi Martial kèm tiền mặt để lấy Kane là điều “không cần bàn cãi”, nhưng gia đình Glazer trước đây đã ngăn chặn nỗ lực bán Martial của HLV Jose Mourinho. Thời còn ở Old Trafford, chiến lược gia người Bồ Đào Nha từng muốn đổi Martial lấy Ivan Rakitic của Barcelona.
    Lập trường của MU về vụ đổi Martial lấy Kane ảnh 4
    Mourinho từng muốn đẩy Martial ra đi nhưng không thành. ẢNH: GETTY
    Joel Glazer đã ra mặt và từ chối bật đèn xanh cho cầu thủ người Pháp rời Old Trafford, bất chấp những lợi ích rõ ràng từ thương vụ này. Joel Glazer thậm chí còn so sánh Martial với biểu tượng làng bóng đá thế giới người Brazil Pele. Điều đó cho thấy ông chủ của MU coi trọng Martial thế nào.
    Huyền thoại Arsenal Ian Wright chia sẻ: "Nếu bây giờ Manchester United đến, Harry Kane còn một năm hợp đồng nữa, giả sử họ đặt 60 triệu bảng Anh lên bàn và “ném vào một ai đó” – Martial hay bất cứ thứ gì thì đó là một thỏa thuận rất tốt.
    Nếu Manchester United có bất kỳ suy nghĩ nghiêm túc nào về những gì họ cần làm tiếp theo trên thị trường chuyển nhượng, thì đó là số 9. Có vẻ như không có gì phải bàn cãi khi Harry Kane là người họ cần. Cậu ấy sẽ đưa họ đến “một nơi khác””.
     
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2