Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Hướng dẫn cách theo dõi giá Bitcoin hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi lynlyn, 15/6/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  26/10/20
  Bài viết:
  242
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  https://ruby.vn/
  Với một ứng dụng trên điện thoại, các bạn được hỗ trợ lập danh sách các đồng 'tiền ảo' cần theo dõi riêng, hoặc thiết lập ngưỡng giá muốn nhận thông báo.

  thời gian vừa mới đây, biến động tỷ giá tiền ảo động dao mạnh của Bitcoin và các đồng tiền mật mã khác là một trong những chuyện được người ta để ý nhất. Có rất nhiều bảng giá trực tuyến để quý khách cập nhật tình hình "tiền ảo", nhưng công cụ hàng đầu phải đề cập đến CoinMarketCap.

  Trang web CoinMarketCap.com là bảng giá trực tuyến tương đối hầu hết, Hơn thế nữa áp dụng CoinMarketCap trên điện thoại còn hỗ trợ lập danh sách những đồng bạc theo dõi riêng, hoặc gửi thông báo nếu như giá vượt qua ngưỡng nào đấy mà khách hàng thiết lập. Bên dưới là hướng dẫn cơ bản về ứng dụng này.

  Cách theo dõi giá Bitcoin
  Trên áp dụng CoinMarketCap, mục bảng giá có biểu trưng biểu đồ cột. Ở đấy có rất nhiều chức năng, bao gồm việc người mua có thể bấm ngôi sao nhỏ chuyển sang màu vàng tương ứng với đồng tiền muốn đưa vào danh sách theo dõi riêng, hoặc điều chỉnh chỉ tiêu sắp đặt.

  Trên áp dụng CoinMarketCap, mục bảng giá có tượng trưng biểu đồ cột. Ở đấy các bạn có thể bấm ngôi sao nhỏ chuyển sang màu vàng tương ứng với đồng tiền muốn đưa vào danh sách theo dõi riêng, hoặc điều chỉnh tiêu chí xếp đặt (Sort by...).

  Xem thêm: đào coin trên điện thoại

  Trong giao diện chính (biểu tượng Home), người dùng có thể chọn "Price Alerts" để thiết lập ngưỡng giá cần gửi thông báo. Hãy bấm "Add Price Alert".

  [​IMG]

  Trong giao diện chính (biểu tượng Home), các bạn có thể chọn "Price Alerts" để thiết lập ngưỡng giá cần gửi thông báo.  [​IMG]

  Hãy bấm "Add Price Alert".

  Xem thêm: pi lên sàn

  khách hàng chỉ cần bấm dấu cùng bên cạnh đồng tiền cần phải có lập ngưỡng giá, chọn mức giá cần thông báo lúc bị vượt qua, rồi bấm "Set Price Alert".

  [​IMG]

  người mua bấm dấu cộng kế bên đồng tiền cần yếu lập ngưỡng giá.

  Chọn chi phí cần thông báo khi bị vượt qua, rồi bấm "Set Price Alert".
  Với CoinMarketCap, người dùng có thể thiết lập song song phổ thông ngưỡng giá cần thông tin, cho rộng rãi đồng tiền không giống nhau tại sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2