Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Hướng dẫn cách pha Cloramin B phòng bệnh tay chân miệng

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Binh15, 22/11/21.

 1. Binh15

  Binh15 New Member

  Tham gia ngày:
  16/6/21
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  https://kiemtien.com/
  Hướng dẫn cách pha Cloramin B phòng bệnh tay chân miệng

  Vệ sinh hàng ngày đồ chơi, thiết bị mà trẻ tiếp xúc, lau chùi sàn nhà, khu vực sinh hoạt của trẻ hàng ngày bằng nước, xà phòng, các chất gột rửa thông dụng hoặc bằng dung dịch Cloramin B.  Để dự phòng bệnh thủ công miệng, phụ huynh và người coi ngó trẻ tại các gia đình, thầy giáo ở hàng ngũ trẻ, vườn trẻ, trường loại giáo phải chủ động thực hành rửa tay thường xuyên, vệ sinh hàng ngày và khử khuẩn hàng tuần theo chỉ dẫn cách pha cloramin b như sau:

  [​IMG]  1. Rửa tay thường xuyên bằng nước sạch và xà phòng cho trẻ, người trông nom trẻ. Rửa tay trước khi ăn, trước lúc chuẩn bị thức ăn cho trẻ, sau khi coi sóc trẻ (thay tã, dọn vệ sinh cho trẻ), lúc bàn tay bị vấy bẩn, đặc thù là sau lúc săn sóc, tiếp xúc sở hữu trẻ bệnh  hai. Vệ sinh hàng ngày đồ chơi, thiết bị mà trẻ tiếp xúc, lau chùi sàn nhà, khu vực sinh hoạt của trẻ hàng ngày bằng nước và xà phòng hoặc các chất tẩy rửa thông dụng hoặc bằng dung dịch Cloramin B (cấp miễn phí tại Trạm y tế), pha nửa muỗng cà phê trong một lít nước

  Xem thêm bài viết về máy phun khử khuẩn cầm tay  3. Khử khuẩn:  - Khử khuẩn hàng tuần (trường hợp không với trẻ bệnh): ngâm đồ chơi, thiết bị trẻ tiếp xúc, lau chùi sàn nhà, khu vực sinh hoạt của trẻ bằng dung dịch Chloramin B, pha một muỗng cà phê trong 1 lít nước.  - Khử khuẩn hàng ngày (trường hợp sở hữu trẻ bị bệnh): khử khuẩn phải được thực hiện hàng ngày trong 10 tới 15 ngày. Pha 5 muỗng cà phê bột chloramin B trong một lít nước. Đối sở hữu thiết bị, đồ chơi của trẻ bị bệnh phải tiến hành khử khuẩn ngay sau khi trẻ vừa chơi hoặc dùng xong.  những bước khử khuẩn đồ chơi, thiết bị, nhà cửa đúng cách:  + Bước 1: Lau sạch, rửa sạch bụi, chất bẩn trên bề mặt các vật dụng trẻ thường xúc tiếp, sinh hoạt, ngủ, sàn nhà trước lúc khử khuẩn.  + Bước 2: Lau sàn nhà, vật dụng…, ngâm đồ chơi trong dung dịch khử khuẩn đã pha, để trong 10 - 20 phút.  + Bước 3: Lau lại bằng nước sạch và lau khô. Mang đồ chơi của trẻ thì rửa lại bằng nước sạch và phơi khô.
  Lưu ý: Nên dùng 2 xô hoặc thau riêng biệt: 1 để cất nước đã pha dung dịch khử khuẩn, 1 cất nước sạch để xả bẩn. Khăn lau cũng nên tiêu dùng hai chiếc riêng: một để lau khử khuẩn, một để lau lại, lau khô. Lúc thấy dung dịch khử khuẩn hay nước xả bẩn, đục màu thì thay dung dịch hoặc nước khác. Ko tận dụng dung dịch đã khử khuẩn đồ chơi, thiết bị để lau nhà vì dung dịch khi này không đủ tác dụng khử khuẩn.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2