Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Giao dịch Swing ở Exness - Phân tích thị trường thích hợp cho trader

Thảo luận trong 'Chợ Tin Rao Tổng Hợp' bắt đầu bởi minhthanhphuong, 14/10/21.

 1. minhthanhphuong

  minhthanhphuong New Member

  Tham gia ngày:
  15/7/21
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đừng cho rằng rừng nhìn cây, đây là một câu châm ngôn bạn không nên quên trong giao dịch swing. Khi nhìn vào biểu đồ, bạn có thể dễ dàng mở các khung thời gian ngắn như thanh 5 phút và 1 giờ.

  Tuy nhiên, điều quan trọng trong giao dịch swing ở Exness nhắm đến các xu hướng lớn là một biểu đồ cho thấy “rừng” như hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Đảm bảo bạn nhìn vào các xu hướng lớn trên biểu đồ dòng thời gian dài và nhìn vào biểu đồ dòng thời gian ngắn hiển thị “cây” khi xem xét nơi đặt hàng của bạn.

  Ngoài ra, phân tích cơ bản quan trọng hơn nhiều trong giao dịch xoay vòng so với giao dịch trong ngày. Đừng quên theo dõi thông tin và báo cáo từ các chuyên gia tiền tệ mà bạn đang hướng tới.

  Đặc điểm nổi bật của việc giao dịch Swing  Đặc điểm của giao dịch theo kiểu xoay vòng là “nhắm đến một vùng giá lớn với thời gian nắm giữ lâu dài”. Một khi bạn bắt đầu giao dịch swing ở exness, không có nhiều việc phải làm cho đến khi bạn ổn định.

  Thời gian kiểm tra tin tức khoảng 10 phút đến 20 phút mỗi ngày nên có thể nói, kể cả những người bận rộn công việc hay những người bận rộn việc nhà đều có thể làm việc một cách dễ dàng.

  Mặc dù thời gian giải quyết ngắn nhưng tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng sẽ tăng khi thời gian nắm giữ tăng lên. Có thể nói, hiệu quả của swing trading là một điểm đáng khen của swing trading vì nó có thể hướng đến mức lợi nhuận lớn trong thời gian ngắn.

  Trong ngoại hối, điểm hoán đổi được tạo ra do sự khác biệt về lãi suất chính sách giữa hai quốc gia. Nếu bạn giữ vị thế giao dịch swing theo hướng nhận điểm hoán đổi, bạn sẽ là đồng minh mạnh mẽ để tăng khả năng sinh lời.

  [​IMG]

  Những điều cần quan tâm khi giao dịch swing  Nhược điểm của giao dịch swing là khó quản lý tinh thần. Không có nhiều cơ hội để giao dịch theo kiểu xoay vòng. Ngay cả khi bạn kiểm tra tỷ giá hối đoái, bạn thường sẽ quyết định rằng bạn không nhìn thấy nó.

  Nhìn vào biểu đồ di chuyển, bản chất của mọi người khiến họ muốn giao dịch, vì vậy, liệu họ có thể quản lý tâm lý để có thể chịu đựng cơ hội hay không là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt.

  Ngoài ra, ít cơ hội hơn có nghĩa là giao dịch ít thường xuyên hơn. Có thể nói, một nhược điểm của giao dịch swing là khó tích lũy được các giá trị kinh nghiệm.

  Kết luận  Có nhiều cách để kiếm tiền với ngoại hối. Một số người giao dịch hàng đêm, những người khác nói “khoảng một lần một tuần”. Phương pháp là khác nhau đối với mỗi người.

  Khi thời gian nắm giữ trở nên dài hơn một chút, nó được gọi là “giao dịch swing ở exness”.Khi thời gian nắm giữ trở nên dài hơn, không chỉ biến động giá đọc được từ biểu đồ mà cả phân tích cơ bản như chính sách tiền tệ và hoàn cảnh chính trị cũng trở nên quan trọng.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2