Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Điều chỉnh giá nâng ngực thẩm mỹ bao nhiêu tiền quý 3 năm 2022

Thảo luận trong 'Chợ Tin Rao Tổng Hợp' bắt đầu bởi titakalo, 29/6/22.

 1. titakalo

  titakalo Member

  Tham gia ngày:
  3/7/21
  Bài viết:
  470
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  https://www.dangthanhthai.com
  Giá nâng ngực thẩm mỹ Quý 3 sau nhiều tác động đã có quyết định điều chỉnh đơn giá hoãn lại "Quyết định chậm nhất trong tuần này"

  [​IMG]
  Ảnh: dangthanhthai.com​

  Quyết định điều chỉnh đơn giá vật liệu cấy ghép dùng cho phẫu thuật nâng ngực cho quý 3 năm nay đã bị hoãn lại. Bộ Thương mại, Dịch Vụ và Cục Thuế đã thông báo cho MEDIKA vào ngày 20 rằng họ sẽ hoãn quyết định điều chỉnh đơn giá dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ.

  Ban đầu, Bộ Thương Mai, với sự tham vấn của Bộ Y Tế và Tài Chính, đã quyết định duyệt mức tăng đơn giá dịch vụ nâng ngực điều chỉnh trong quý III có thực hiện và phạm vi rộng hay không và thông báo nâng ngực giá bao nhiêu ở bệnh viện thẩm mỹ cho MEDIKA, và MEDIKA dự kiến sẽ thông báo một ngày sau đó.

  Một quan chức của Bộ Thương mại, Dịch Vụ và Y Tế cho biết, “Hiệp Hội Thẩm Mỹ đang cố gắng hấp thụ các yếu tố của việc tăng giá dịch vụ thẩm mỹ thông qua các nỗ lực tự giải cứu, nhưng chúng tôi đang xem xét xem riêng mảng nâng ngực có thể hấp thụ được bao nhiêu.” anh ấy nói.

  Hiệp hội thẩm mỹ cũng giải thích "Bộ Thương Mại và Dịch vụ hiện đang thảo luận với các bộ liên quan về việc tính toán điều chỉnh chi phí đầu vào ở mảng dịch vụ nâng ngực tại các bệnh viện thẩm mỹ trong quý III, và sau khi nhận được kết quả trả lời, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ làm đẹp đã được thông báo ý kiến để xác nhận việc điều chỉnh đơn giá nâng ngực thẩm mỹ trong quý III".

  Khi hầu hết cơ sở thẩm mỹ như bệnh viện chuyên khoa ngực quyết định điều chỉnh đơn giá điều chỉnh chi phí dịch vụ nâng ngực vào quý 2 tháng 3, chính phủ đã suy nghĩ đến phút cuối cùng về việc nên tăng hay đóng băng. Ở đa số bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực đẹp bằng vật liệu cấy ghép như túi độn nhập khẩu từ Đức và Mỹ, kết quả thường là vừa ý khách hàng, quan trọng là đảm bảo sự an toàn và thời gian tồn tại của bộ ngực thẩm mỹ khá lâu ( thường là 10 năm ).

  Giá nâng ngực theo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm giá vật liệu cấy ghép cơ bản, tiền công trả cho chuyên gia và chi phí chạy chương trình phẫu thuật (chi phí gây mê, hồi sức, phẫu thuật,...), tỷ lệ môi trường khí hậu, tỷ lệ điều chỉnh chi phí nâng ngực về phương pháp và loại mô cấy, vv. Tỷ lệ điều chỉnh chi phí phẫu thuật được điều chỉnh hàng quý.

  Vào ngày 16, Bộ Thương Mại đã yêu cầu các cơ sở thẩm mỹ xem lại việc tăng giá nâng ngực mà gần đây dangthanhthai.com đã đăng tải, bằng cách đệ trình chi tiết tính toán điều chỉnh chi phí vật liệu nâng ngực dùng trong phẫu thuật trong quý 3 lên Bộ Thương mại, Y Tế và Thuế Vụ vào ngày 16. Một bộ ngực đẹp cần được nâng cấp đúng cách nhưng giá thành cũng phải hợp lý, một số bệnh viện thẩm mỹ chưa có bảng giá rõ ràng minh bạch về dịch vụ nâng ngực.

  Đơn giá điều chỉnh do MEDIKA đệ trình là 75 triệu cho một ca nâng ngực bình thường. Điều này có nghĩa là đối với các gói nâng ngực có dùng loại túi độn cao cấp hơn sẽ phải tăng đơn giá điều chỉnh thêm ít nhất 5 triệu đồng trong quý 3 để tránh lỗ do yếu tố chi phí vật liệu cấy ghép đầu vào.

  Theo dangthanhthai.com
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2