Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Địa chỉ trung tâm học bằng lái ô tô tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi thuyle120489, 20/10/21.

 1. thuyle120489

  thuyle120489 Member

  Tham gia ngày:
  3/12/20
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại bằng lái xe ô tô hạng B2 là một trong những loại bằng phổ biến nhất, dành cho xe ô tô thông dụng nhất tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Bằng lái xe ô tô hạng B2 được cấp bởi Bộ Giao thông vận tải có thời hạn sử dụng là 10 năm kể từ ngày được cấp bằng. Hết thời hạn trên, cá nhân phải đi đăng ký xin cấp lại bằng mới.
  Cá nhân sở hữu bằng lái xe B2 có thể điều khiển xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống, đối với xe tải và máy kéo rơ moóc trọng lượng được quy định tối đa là 3,5 tấn.
  Ngoài ra, bằng lái xe B2 còn được sử dụng trong việc kinh doanh như chạy taxi, các hoạt động khác mà bằng lái xe hạng B1 không quy định.
  Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về quy trình đào tạo, học bằng lái xe B2 là như thế nào hãy đến với Rivucota. Rivucota sẽ giới thiệu cho bạn về lớp học bằng lái ô tô cũng như những tips nho hỗ trợ bạn thuận lợi lấy bằng lái xe ô tô.
  Học bằng lái xe b2 theo cấu trúc bài thi, bám sát cấu trúc bài thi lý thuyết vì năm nào bài thi cũng gần gần giống nhau.
  Khi học bằng lái xe ô tô xong phần lý thuyết bạn nên trau dồi, mạnh dạn làm đề thi của những khóa trước với lưu ý về thời gian, cách thức xem mình sai ở đâu để rút kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả làm bài thi tốt nhất.
  Lựa chọn những trung tâm học bằng lái ô tô uy tín, chất lượng cao. Qua đó sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng và hỗ trợ bạn khắc phục những khó khăn trong quá trình thi cũng như giúp bạn yên tâm trong thời gian học và thi tại trung tâm.
  Hiện nay có rất nhiều điểm học và thi bằng lái xe ô tô b2 trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu hãy liên hệ ngay Rivucota, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn địa điểm học và thi gần bạn nhất nhé
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2