Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Công ty Tâm Lộc Phát – từ mô hình Ponzi đến lừa đảo đa cấp

Thảo luận trong 'Chợ Tin Rao Tổng Hợp' bắt đầu bởi trananlam19890, 15/10/21.

 1. trananlam19890

  trananlam19890 New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/21
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các doanh nghiệp đang thật sự khó khăn bởi sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh việc chạy đua phát hành trái phiếu doanh nghiệp với lãi suất hấp dẫn thì hiện nay một số công ty, tập đoàn đang tung nhiều hình thức huy động vốn với lãi “khủng” như hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư…

  Những chiếc bánh hấp dẫn

  Thời gian gần đây, giới đầu tư tài chính đang khá quan tâm đến chương trình góp vốn đầu tư của một công ty có tên Công ty Cổ phần Truyền thông và tổ chức sự kiện Tâm Lộc Phát (Công ty Tâm Lộc Phát). Cụ thể, theo thông tin giới thiệu từ nhân viên tư vấn của công ty này thì nhà đầu tư chỉ cần tham gia một trong những gói đầu tư có giá trị từ 5 triệu đồng đến 5 tỉ đồng, sau 2 ngày làm việc là bắt đầu nhận tiền “hoàn vốn và lợi nhuận cam kết”. Đơn cử như, nếu khách hàng chọn gói đầu tư trị giá 500 triệu đồng, trong vòng 18 tháng thì sau 2 ngày làm việc, nhà đầu tư sẽ bắt đầu đều đặn nhận được lãi và gốc 2 triệu đồng/ngày các ngày trong tuần(trừ thứ 7 và chủ nhật), mỗi tháng nhà đầu tư sẽ nhận được 40 triệu đồng. Sau 18 tháng nhà đầu tư sẽ nhận được số tiền là 720 triệu đồng.


  [​IMG]


  Theo thông tin tra cứu trên cổng thông tin Thuế Việt Nam của Tổng Cục Thuế, Công ty Tâm Lộc Phát có mã số thuế 0108801118, ngày hoạt động 28/06/2019 và có địa chỉ tại 345 Lacaste, khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, đại diện pháp luật là bà Nguyễn Thị Khuyên.

  Theo quảng bá trên wedsite: http//tamlocphat.com.vn của Công ty Tâm Lộc Phát, “Tổng Giám đốc Tâm Lộc Phát với 15 năm trong ngành tổ chức sự kiện, chuyên làm Trưởng ban tổ chức các sự kiện lớn cho Nhà nước, hiện đang công tác tại Đài truyền hình HDTV Việt Nam cùng với gần 20 các lãnh đạo chủ chốt đa lĩnh vực đã đồng hành cùng giúp đem lại sự phát triển bền vững cho Công ty chúng tôi. Tâm Lộc Phát có 1 câu lạc bộ nghệ sĩ làm cùng như nghệ sĩ Quang Tèo, nghệ sĩ Chiến Thắng, nghệ sĩ Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung và ca sĩ Ngọc Lâm. Ngoài ra, chúng tôi rất tự hào khi có truyền hình VTV1 đồng hành cộng tác cùng và Đài truyền hình thực tế HDTV Việt Nam ký hợp tác độc quyền”.

  Hiện tại, Công ty này có 15 văn phòng, chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như; Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Hạ Long, Sài Gòn, Bình Dương… Công ty đang sở hữu nhiều mảng kinh doanh như truyền thông và tổ chức sự kiện, chuỗi cafe nghệ sĩ, nhà hàng nghệ sĩ, hệ thống gian hàng tiện ích, quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp, hệ thống taxi Tâm Lộc Phát, bất động sản, kinh doanh công nghệ 4.0, kênh truyền hình Tâm Lộc Phát TV, báo điện tử TAMLOCPHAT24H.COM.

  Trong vai nhà đầu tư, phóng viên để lại thông tin, số điện thoại trên wedsite http//tamlocphat.com.vn, chỉ ít phút sau có cuộc gọi đến từ số máy 093187370x giới thiệu là nhân viên tư vấn của Công ty Tâm Lộc Phát. Theo như lời người này hiện tại kênh đầu tư của Công ty Tâm Lộc Phát là kênh đầu tư góp vốn, hình thức hoàn vốn là chi trả trên tổng số tiền đầu tư là 8%/tháng bao gồm cả gốc và lãi (2,3% lãi và 5,7% gốc) trong vòng 18 tháng. Công ty hiện đang có 500 nhà đầu tư, người đầu tư nhiều nhất là một khách hàng ở Đồng Tháp với số tiền đầu tư lên đến 15 tỉ đồng.

  Khi phóng viên đặt câu hỏi “Nếu đầu tư thì Công ty có tài sản gì để đối chấp hay không?”, người này cho biết hiện tại Công ty Tâm Lộc Phát hoạt động về lĩnh vực tổ chức sự kiện, kênh truyền hình, báo điện tử… ngoài ra còn sản xuất cà phê, sản xuất nước lọc, kinh doanh quán cà phê nghệ sĩ và hãng taxi Tâm Lộc Phát. Khi phóng viên tiếp tục nhắc lại câu hỏi nêu trên thì người này cho biết đây là kênh đầu tư tín chấp cho nên sẽ không có tài sản đảm bảo.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2