Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 Chủ tịch Hà Nội hỏa tốc yêu cầu phòng chống COVID-19

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi AnhDaros, 19/4/23.

 1. AnhDaros

  AnhDaros New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/23
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo công văn, Chủ tịch Hà Nội yêu cầu các Sở, ban, ngành, đoàn thể thành phố, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Thành uỷ, UBND thành phố trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh khác; tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác và thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo.

  Chủ tịch Hà Nội cũng yêu cầu thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang theo hướng dẫn của Bộ Y tế tại nơi công cộng và biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.
  UBND các quận, huyện, thị xã chủ động nắm bắt tình hình dịch bệnh trong nước, thành phố và địa phương để có phương án triển khai kịp thời. Kiên quyết, kiên trì và kiên định đảm bảo kiểm soát tình hình dịch bệnh để phát triển kinh tế xã hội. Phòng trừ bệnh từ sớm, từ xa và từ cơ sở, mục tiêu dứt khoát không để dịch bệnh bùng phát trở lại.

  Sở Y tế được giao nhiệm vụ chủ động giám sát, theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố; chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với các tình huống có thể xảy ra của dịch bệnh. Tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở giáo dục, giám sát tại các cửa khẩu, trong các cơ sở y tế và tại cộng đồng để phát hiện sớm và xử lý kịp thời, không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng; phối hợp chặt chẽ với các đơn vị của Bộ Y tế chủ động phát hiện sớm các biến thể mới của vi rút SARS-CoV-2.

  Cùng với đó, rà soát, cập nhật kế hoạch thu dung, điều trị người bệnh COVID-19 theo nguyên tắc 4 tại chỗ; phân công số giường điều trị COVID-19 cụ thể đến từng đơn vị; bố trí đủ nhân lực để theo dõi điều trị COVID-19 ; chuẩn bị sẵn sàng các phương án thu dung, điều trị bệnh nhân và chủ động nâng cao năng lực điều trị, nhất là năng lực cấp cứu, hồi sức tích cực, để đáp ứng yêu cầu điều trị.

  Sở TT&TT được giao nhiệm vụ phối hợp với Sở Y tế và các cơ quan liên quan chủ động cung cấp các thông tin về tình hình dịch và khuyến cáo người dân thực hiện thông điệp 2K của Bộ Y tế trên các phương tiện giao thông công cộng tại các sự kiện tập trung đông người, đặc biệt vào dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5.
  Nguồn: Tiền phong
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2