Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
  1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
    --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
    + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
    Dismiss Notice

 Ba Lan đính chính tuyên bố có thể tham gia xung đột ở Ukraine

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi BSX, 20/3/23.

  1. BSX

    BSX New Member

    Tham gia ngày:
    20/3/23
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Hà Nội
    Nơi ở:
    Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
    Web:
    https://invietdung.com/
    Trả lời phỏng vấn trên sóng truyền hình trực tiếp của hãng LCI hôm 18/3, Đại sứ Ba Lan tại Pháp Jan Emeryk Rosciszewski nói rằng, nếu Ukraine không bảo vệ thành công nền độc lập của mình trong cuộc xung đột với Nga, Ba Lan có thể buộc phải can dự vào.

    "Nếu không các giá trị cơ bản vốn là nền tảng của nền văn minh, xã hội của chúng ta sẽ bị đe dọa. Do vậy, chúng ta sẽ không còn lựa chọn nào khác", Đại sứ Rosciszewski nói.

    Tuy nhiên, Đại sứ quán Ba Lan ở Pháp sau đó lên tiếng giải thích thêm về bình luận gây chú ý này của ông Rosciszewski. Theo thông cáo của Đại sứ quán, phát ngôn của ông Rosciszewski không có nghĩa là thừa nhận Ba Lan sẵn sàng xung đột với Nga, mà đó chỉ là "lời cảnh báo" và cam kết tiếp tục hỗ trợ Kiev.

    "Nghe kỹ toàn bộ cuộc trao đổi, chúng tôi hiểu rằng không có bất cứ tuyên bố nào về việc Ba Lan có thể can thiệp trực tiếp vào cuộc xung đột (ở Ukraine), mà chỉ là lời cảnh báo về những hậu quả nếu Ukraine thất bại, nguy cơ Nga mở rộng chiến dịch quân sự sang các nước Trung Âu, trong đó có Ba Lan và các nước vùng Baltic", thông cáo nêu rõ.

    Ba Lan là một trong những quốc gia viện trợ lớn cho Kiev kể từ khi xung đột Nga - Ukraine nổ ra cách đây hơn một năm. Gần đây nhất, Ba Lan trở thành thành viên NATO đầu tiên tuyên bố sẽ chuyển 4 máy bay chiến đấu MiG-29 cho Ukraine.
     
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2