Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
 1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
  --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
  + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
  Dismiss Notice

 5 Vì Sao nên sử dụng robot công nghiệp trong ngành chế tạo ô tô

Thảo luận trong 'Dịch Vụ' bắt đầu bởi robotcongnghiep, 20/10/21.

 1. robotcongnghiep

  robotcongnghiep New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/21
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  sale
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  https://cafef.vn/doanh-nghiep-viet-day-manh-ung-dung-robot-dong-bao-tu-dong-vao-quy-trinh-san-xuat-20210527164842976.chn
  (PR) - Robot công nghiệp đang rất được phần mềm vào nhiều lĩnh vực chế tạo nhất là trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô đang thay đổi hằng ngày.
  dòng sản phẩm rô bốt công nghiệp của Doanh Nghiệp Universal Robots (Vietnam) ngày càng được rất nhiều Công Ty chế tạo ô tô trong và ngoài nước ưu tiên chọn lựa vì các ưu điểm nổi bật dưới đây:

  góc nhìn tích hợp

  đó là một hệ thống camera 4.0 giúp những cobot rất có thể quan sát, căn chỉnh, đo lường và tính toán, chỉ dẫn và xác định lỗi đúng chuẩn mực.

  khối hệ thống góc nhìn lanh lợi có khả năng giảm nhu yếu tự động thủ công cứng nhắc và tạo động lực thúc đẩy công suất thao tác nhanh chóng, linh động hơn.

  những ứng dụng điển hình của sự sử dụng rô bốt công nghiệp chính là: nhận dạng, phân chia, kiểm tra trực quan, định vị bộ phận. Thời hạn để một cobot giải quyết và xử lý Hình ảnh nhận diện sẽ < 2s, tùy thuộc vào độ phức hợp.

  ứng dụng trong các bước sơn

  ứng dụng robot công nghiệp trong các bước sơn thân xe bản chất đã có mặt từ lâu đời trước. Nhưng đây luôn là một phần mềm tuyệt vời của robot công nghiệp mà chúng tôi muốn nhắc tới.

  Việc kiếm được một thợ sơn có lành nghề, thao tác làm việc chuyên nghiệp và bài bản là không hề đơn giản và dễ dàng. Công việc này tiềm ẩn không ít nguy hại về sức khỏe vì con người phải thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút để màu sơn đồng đều.

  Để giảm thiểu các luận điểm sai phạm cũng giống như bảo vệ sức đề kháng của người công nhân, các Công Ty chế tạo xe hơi đã chuyển hẳn sang sử dụng cobot cho toàn bộ tiến trình sơn. Theo nhận định chung, thành phẩm có màu sơn đẹp, đồng đều và đặc biệt là quy trình tiến độ việc làm nhanh hơn.

  [​IMG]

  triển khai tốt các việc làm hàn

  Cobot là 1 “người làm việc” tuyệt vời giúp tự động hóa các việc làm hạn trong quy trình chế tạo ô tô, vì cobot có thể thực hiện nhiều việc làm cùng lúc mà vẫn bảo đảm chất lượng việc làm theo nhu cầu.

  phổ cập đặc biệt là 2 công việc hạn điểm điện trở và hàn hồ quang, với độ đúng chuẩn mực cao cùng năng lực lặp lại tiếp tục mang đến một môi trường xung quanh làm việc an toàn và hiệu quả hơn.

  bổ trợ lắp ráp

  Trong chế tạo ô tô sẽ có rất nhiều tác vụ mang tính chất lặp đi tái diễn như lắp đặt kính chắn gió và lắp bánh xe. Vì công việc này đòi hỏi nhiều thể lực, nếu làm việc trong time dài con người sẽ cảm thấy căng thẳng và mất sự tập trung, tác động ảnh hưởng tới mức tiến trình làm việc chung.

  chính vì vậy, sử dụng rô bốt công nghiệp sẽ hỗ trợ những quy trình được thực hiện tốt hơn, gia tăng độ đúng chuẩn mực, bảo đảm dây chuyền thao tác xuyên suốt ngày và đêm, giúp tạo động lực thúc đẩy con số thành phẩm và gia tăng thu nhập.

  xem thêm tại >>> https://vi.wikipedia.org/wiki/Robot_công_nghiệp

  giải quyết và xử lý và giao vận phụ tùng

  giải quyết và xử lý những bộ phận xe hơi được xem là công đoạn làm việc cực kỳ gian nguy vì tiềm ẩn nhiều yếu tố phía bên ngoài như cạnh sắc, sắt kẽm kim loại nóng chảy hay ủi ro trong giao vận.

  Để đảm bảo an toàn việc làm diễn ra “mượt” và tin cậy hơn, hãy lắp đặt cobot để chúng rất có thể hoàn thiện mọi khâu một cách tác dụng, giảm thiểu nguy hiểm mà vẫn duy trì hoạt động việc làm tốt nhất có thể.
   
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2